1-port 10/100/1000Base-T(X)+1-port 1000Base PoE Switch WINTOP YT-MC102-1GF1GT-AT
WINTOP YT-MC102-1GF1GT-AT là thiết bị chuyển đổi quang tích hợp cấp nguồn PoE, giúp truyền dữ liệu tốc độ cao và cung cấp điện cho các thiết bị mạng chỉ qua một sợi cáp duy nhất. Sản phẩm được thiết kế dành cho các hệ thống camera IP, điểm truy cập Wi-Fi hoặc thiết bị mạng cần lắp đặt ở những vị trí xa nguồn điện. Thiết bị trang bị 1 cổng RJ45 Gigabit hỗ trợ cấp nguồn PoE và 1 cổng quang Gigabit chuẩn SC, cho phép truyền dữ liệu ổn định tới khoảng cách lên tới 20 km. Cấu trúc bền bỉ, hoạt động ổn định và dễ triển khai trong nhiều mô hình mạng khác nhau. Đây là lựa chọn tối ưu cho những công trình đòi hỏi kết nối tốc độ cao, truyền xa và linh hoạt trong cấp nguồn.
Tính năng nổi bật
Kết hợp truyền dữ liệu & cấp nguồn PoE
- Trang bị 1 cổng RJ45 Gigabit hỗ trợ PoE (P.S.E), cho phép cấp nguồn trực tiếp cho camera IP, Wi-Fi AP hoặc thiết bị mạng mà không cần adapter rời.
1 cổng quang Gigabit truyền xa 20 km
- Sử dụng cổng quang 1000Base-FX chuẩn Singlemode với đầu nối SC, đảm bảo truyền dẫn ổn định ở khoảng cách xa, phù hợp cho các hệ thống trải dài.
Hiệu suất Gigabit ổn định
- Cả cổng điện và cổng quang đều hỗ trợ tốc độ 1Gbps, giúp đảm bảo băng thông cao cho các ứng dụng quan sát và truyền dữ liệu lớn.
Công suất PoE lên đến 65W
- Đáp ứng tốt cho các thiết bị tiêu thụ nguồn cao như camera PTZ, điểm truy cập Wi-Fi công suất lớn.
Chuyển đổi tín hiệu linh hoạt
- Hoạt động như một bộ media converter tích hợp PoE, giúp chuyển đổi giữa cáp quang và Ethernet nhanh chóng, phù hợp nhiều mô hình triển khai.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt
- Dạng hộp gọn nhẹ, dễ đưa vào tủ điện, hộp kỹ thuật hoặc lắp tại hiện trường mà không chiếm nhiều diện tích.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Bảo hành: 12 tháng.


