Trang Chủ >>> Thiết bị năng lượng mặt trời

Lợi ích của năng lượng mặt trời

 

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo từ các bức xạ của ánh nắng mặt trời, các bức xạ đó được chuyển hóa thành điện năng. Đây là nguồn năng lượng sạch và dồi dào đang được phát triển tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ quang điện đang được ứng dụng phổ biến để áp dụng năng lượng mặt trời cho nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình, tòa nhà cao ốc, các đơn vị sản xuất công nghiệp, chia sẻ áp lực cho hệ thống điện lưới quốc gia.

 

NĂNG LƯỢNG VÔ TẬN

Hệ thống pin mặt trời trên mái nhà cung cấp nguồn điện năng dồi dào cho người sử dụng mà không yêu cầu cung cấp bất cứ nguyên/nhiên liệu nào khác ngoài “bức xạ điện từ” từ bề mặt của Mặt trời. Đây được xem là nguồn nguyên liệu to lớn và vô hạn trong nhiều thập kỷ tới.

 

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thi công hệ thống điện mặt trời có dự trữ trên mái nhà, sử dụng ngay “bức xạ điện từ” từ mặt trời để chuyển hóa thành dòng điện, không tạo ra khí thải nên rất an toàn, thân thiện với môi trường, bảo vệ lá phổi xanh của con người.

 

GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Việc sử dụng năng lượng mặt trời làm giảm lượng tiêu thụ điện lưới quốc gia, giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng. 

Bộ lắp ráp năng lượng mặt trời có tuổi đời từ 25 - 30 năm, đầu tư một lần nhưng tạo ra nguồn điện miễn phí cho công trình trong một thời gian rất dài. 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU