Trang Chủ >> Camera hành trình >>> Camera hành trình VIETMAP

Camera hành trình Vietmap

 

Vietmap là một trong những thương hiệu camera hành trình nổi tiếng với những sản phẩm có giá thành phải chăng, chất lượng tốt với nhiều tính năng ưu việt. Camera hành trình Vietmap nổi bậc lên giữa các dòng thương hiệu khác bởi những ưu điểm:

 

Tích hợp phần mềm định vị, chỉ đường Vietmap S1

Một trong những điểm mạnh của thiết bị theo dõi hành trình Vietmap đó chính là khả năng định vị, chỉ đường thông qua phần mềm do hãng tự phát triển “Vietmap S1” có thể bao quát hệ thống giao thông tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, có thông số dữ liệu của 2,5 triệu địa chỉ nhà và được cập nhật 3 tháng/lần để hỗ trợ một cách tốt nhất nhu cầu di chuyển của người lái xe.

 

Cảnh báo giao thông bằng giọng nói thông qua ngôn ngữ tiếng Việt

Bên cạnh phần mềm định vị được tích hợp sẵn trong thiết bị, các sản phẩm camera hành trình - lùi Vietmap đều có khả năng đọc biển báo và đưa ra cảnh báo giao thông bằng tiếng Việt (Công nghệ ADAS). Điều này giúp người lái xe dễ dàng nắm bắt diễn biến trên đường và tham gia giao thông một cách đúng luật.

 

Kết nối thiết bị dễ dàng với điện thoại qua Wifi, Bluetooth

Vietmap đã tích hợp sẵn bộ thu phát sóng Wifi, Bluetooth giúp các sản phẩm của hãng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị kỹ thuật số khác như smartphone, tablet để quan sát trực tiếp hình ảnh từ camera; theo dõi lại các file ghi hình từ trước và giám sát xe ô tô từ khoảng cách xa.

Những sản phẩm cao cấp còn tích hợp tính năng thu sóng 3G (như camera gương chiếu hậu Vietmap iDVR P1), giúp các bác tài xế có thể nghe nhạc giải trí ngay trên chiếc xe hơi, làm trải nghiệm lái xe của họ trở nên thú vị và bớt nhàm chán hơn.

 

Trang bị công nghệ tiên tiến

Một số thiết bị hành trình của Vietmap còn hỗ trợ camera lùi như Vietmap A50, Vietmap C62, Vietmap C65 cho phép người sử dụng quan sát toàn cảnh diễn biến giao thông trước sau ngay trên xe.

Các sản phẩm camera hành trình lùi của Vietmap đã hỗ trợ ghi hình với độ phân giải chuẩn Full HD, 2K, 4K có thể xuất ra video với hình ảnh chân thực, sinh động và sắc nét.

 

Một số công nghệ tân tiến có sẵn trong các sản phẩm camera của Vietmap bao gồm:

- WDR: giúp chống ngược sáng khi lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện ngược sáng.

- G-Sensor: giúp tự động kích hoạt thiết bị khi xe ô tô bị va chạm với ngoại lực đủ mạnh.

- Ghi hình vòng lặp giúp camera tự động ghi đè dữ liệu mới nhất vào bộ nhớ, tránh bỏ lỡ bất kỳ diễn biến giao thông nào.

- Màn hình hiển thị hình ảnh camera thông minh với các thiết bị camera trước sau (ga về số R, tự động hiển thị camera lùi, ga lên số N, hình ảnh từ camera hành trình phía trước tự hiện lên).

 

Camera hành trình Vietmap là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người lái xe mong muốn trang bị một thiết bị ghi hình hành trình với nhiều tính năng, giao diện trực quan và hệ thống bảo hành toàn quốc.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU