Trang Chủ >> Hội nghị truyền hình >>> Hội nghị truyền hình MAXHUB

Ứng dụng của giải pháp hội nghị truyền hình

 

Với khả năng truyền tải hình ảnh và đàm thoại 2 chiều, hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức một giải pháp hội họp linh hoạt, sống động, chất lượng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau, có thể kể đến như:

 

  • Họp trực tuyến giữa nhiều chi nhánh công ty

Đối với các công ty có nhiều chi nhánh ở các địa lý khác nhau (đặc biệt là các công ty đa quốc gia) giải pháp họp trực tuyến video mang lại hiệu quả rất cao, ngoài việc đàm thoại, nhìn thấy nhau trực tiếp, nhân viên có thể báo cáo bằng các file trình diễn trên màn hình thuận tiện trong các buổi họp bán hàng, nghiên cứu sản phẩm, marketing hàng tuần, thậm chí hàng ngày.

 

  • Các cuộc hội thảo, diễn thuyết

Các cuộc hội thảo trực tuyến có hình sẽ là những giải pháp thay thế hết sức hiệu quả và có thể tổ chức vào bất kì lúc nào giải quyết được các vấn đề về chi phí, khoảng cách, phương tiện, đi lại, thủ tục giấy tờ, dịch bệnh,…

 

  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn từ xa

Lập cầu nối truyền hình là giải pháp cho phép các chuyên gia đầu ngành này trợ giúp các nhóm chuyên gia khác thực hiện các công việc về chuyên môn, giảm thời gian di chuyển, tăng hiệu quả công việc. Một ví dụ có thể dễ thấy nhất của ứng dụng này là trong ngành y.

 

  • Đào tạo trực tuyến, học trực tuyến

Giải pháp hội nghị truyền hình cho phép giáo viên truyền tải các bài giảng, kiến thức một cách trực quan, học sinh/sinh viên có thể phát biểu, đàm thoại đa chiều với giáo viên và các bạn trong cùng lớp dễ dàng. Đây là giải pháp đặc biệt hữu dụng trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh, hoặc khoảng cách quá xa giữa các quốc gia.

Các trường đại học có thể mời giáo sư ở mọi nơi trên thế giới đến để chia sẻ và trao đổi với sinh viên qua Hội nghị truyền hình. Đây thực sự là một cách hay để giảm bớt khoảng cách và làm phong phú kiến thức cho sinh viên.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU