Adapter PoE APTEK AP-POE48-2.5G-GE60
APTEK AP-POE48-2.5G-GE60 là bộ cấp nguồn PoE 60W đơn cổng, hỗ trợ tốc độ đến 2.5Gbps, cho phép truyền đồng thời dữ liệu và nguồn qua một sợi cáp mạng. Thiết bị giúp triển khai camera IP, Access Point hay điện thoại IP tại những vị trí không có ổ điện. Với thiết kế nhỏ gọn, cắm-là-chạy và nhiều lớp bảo vệ an toàn, đây là giải pháp tối ưu để mở rộng mạng linh hoạt, ổn định và tiết kiệm chi phí.
Tính năng nổi bật
Công suất PoE mạnh mẽ đến 60W (chuẩn 802.3af/at/bt)
- Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn PoE từ af/at đến bt, thiết bị có thể cung cấp tối đa 60W, đủ để vận hành các thiết bị tiêu thụ điện lớn như camera PTZ, Access Point Wi-Fi 6/6E, hoặc các thiết bị IoT công suất cao. Điều này giúp giảm nhu cầu ổ điện tại điểm lắp đặt.
Hỗ trợ tốc độ mạng lên đến 2.5Gbps
- Cả cổng vào và cổng ra đều hoạt động ở tốc độ 10/100/1000/2500Mbps, đảm bảo truyền dữ liệu nhanh, ổn định và phù hợp với các hệ thống mạng hiện đại đòi hỏi băng thông cao.
Dễ sử dụng, cắm là chạy (Plug & Play)
- Không cần cài đặt, không cần cấu hình. Chỉ cần kết nối vào thiết bị mạng và thiết bị cần cấp nguồn, AP-POE48-2.5G-GE60 sẽ tự động nhận diện chuẩn PoE và cấp nguồn phù hợp.
Bộ chuyển đổi AC/DC tích hợp bên trong
- Không phải dùng adapter rời, giúp hệ thống gọn gàng hơn, giảm nguy cơ lỗi nguồn và tăng tính ổn định trong quá trình vận hành.
Truyền nguồn và dữ liệu qua cáp mạng đến 100m
- Chuẩn PoE hỗ trợ cấp nguồn qua cáp Ethernet dài tối đa 100m, rất hữu ích khi lắp camera, AP Wi-Fi hoặc thiết bị IoT ở nơi xa nguồn điện hoặc ngoài trời.
Đa lớp bảo vệ an toàn
- Tích hợp bảo vệ chống sét lan truyền 4kV, bảo vệ quá tải, quá áp, chập điện… giúp thiết bị và hệ thống mạng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
Tương thích với nhiều loại thiết bị
- Hỗ trợ mọi thiết bị nhận nguồn theo chuẩn IEEE 802.3af/at/bt, từ camera IP, Access Point, VoIP Phone đến các thiết bị mạng chuyên dụng khác.
- Bảo hành: 12 tháng.


