Hỗ trợ kinh doanh

Ms. Linh: 0918 489 013
Ms. Lê: 0916 514 469
Ms. Tuyết: 0915 762 088
Ms. Hiên: 028-73001535
Ms. Tuyền: 028-7300 1535
Ms. Thảo: 028-3588 6355
Ms. Vân: 0914 801 001

Chăm sóc khách hàng

0916 287 068

Trang Chủ >>> Khóa cửa Điện tử-Điện từ

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ

 

Khóa điện tử hiện là loại khóa đang chiếm ưu thế trên thị trường, có khả năng rất cao là sẽ thay thế cho khóa cơ truyền thống trong vài năm tới. 

Không phải tự nhiên, khóa điện tử lại nhận được rất nhiều điều ưu ái từ người dùng. Khi tiến hành phân tích ưu nhược điểm, ta có thể dễ dàng nhận thấy khóa cửa điện tử có vô số những ưu điểm, đủ để chiếm trọn niềm tin người dùng và lấn át khóa cửa cơ truyền thống.

 

1. Ưu điểm của khóa cửa điện tử

Khả năng tích hợp nhiều tính năng

Với khóa cơ thông thường, chức năng duy nhất chỉ là khóa cửa để bảo vệ tài sản (chưa kể khóa cơ còn rất dễ bị phá khóa, bẻ khóa để đột nhập vào nhà). Nhưng khóa điện tử thì hoàn toàn khác, khóa không chỉ dừng lại ở chức năng khóa cửa nhà thông thường nữa, nó còn có khả năng chống tích điện, chống sốc nhiệt.

Ngoài ra, khóa còn được tích hợp chức năng báo động, báo động khi có dấu hiệu cạy phá khóa, báo động khi nhiệt độ tăng đột ngột, báo động khi cửa chưa được đóng khóa đúng cách.

 

Khả năng kiểm soát người ra vào

Khóa điện tử được gắn một bộ nhớ có dung lượng lớn để lưu trữ lịch sử ra vào. Chính vì chức năng này mà nhiều công ty đã tin tưởng và sử dụng khóa để kiểm soát giờ ra vào của công nhân, nhân viên trong công ty (tương tự như máy chấm công ở các xí nghiệp lớn). 

 

Dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng

Khóa cửa điện tử lắp đặt dễ dàng và vô cùng nhanh chóng, chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng luôn rõ ràng. Sử dụng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã số hoặc quét thẻ từ, quét vân tay là có thể vào nhà, thao tác nhanh gọn, chưa đến 3s.

 

2. Nhược điểm của khóa cửa điện tử

Giá thành: Nếu như khóa cơ thông thường chỉ có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn, thì khóa điện tử lại có giá thành khá cao, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Chất lượng và thương hiệu:  khách hàng cũng có thể mua phải những loại khóa giả, khóa kém chất lượng, dẫn đến trong quá trình sử dụng gặp nhiều trục trặc, gây hoang mang và bất an cho khách hàng. 

 

Trên đây là những ưu điểm, nhược điểm của khóa điện tử mọi người nên tham khảo trước khi quyết định mua khóa.

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm khóa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi sản phẩm xuất ra đều có hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa của công ty. 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU