1.25Gbps Singlemode SFP Optical Transceiver G-NET HHD-G3112-60-LC
G-NET HHD-G3112-60-LC là một module quang SFP tiên tiến, được thiết kế để mở rộng kết nối mạng lên đến 60km trên cáp quang Singlemode. Thiết bị này sử dụng laser FP 1310nm kết hợp với cảm biến PIN, mang đến khả năng truyền dữ liệu ổn định với tốc độ lên đến 1.25Gbps. Với chuẩn kết nối LC phổ biến, nguồn đơn +3.3V và giao diện dữ liệu LVPECL, sản phẩm dễ dàng tích hợp vào các hệ thống mạng hiện tại, từ Ethernet, viễn thông đến Fiber Channel. Thiết kế nhỏ gọn, tuân thủ RoHS và các tiêu chuẩn an toàn laser IEC-60825 giúp đảm bảo an toàn, giảm nhiễu và tăng tuổi thọ thiết bị.
Tính năng nổi bật
- Kết nối linh hoạt: SFP package với đầu nối LC tiêu chuẩn, dễ dàng tích hợp vào các thiết bị mạng hiện có.
- Hiệu suất quang cao: Sử dụng laser FP 1310nm và PIN photo detector, đảm bảo truyền dữ liệu ổn định với tốc độ lên tới 1.25Gbps.
- Khoảng cách truyền dài: Hỗ trợ truyền dữ liệu tới 60km trên cáp quang single-mode, lý tưởng cho các kết nối mạng xa.
- Điện áp hoạt động đơn giản: Cung cấp nguồn +3.3V duy nhất, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng triển khai.
- Giao diện dữ liệu chuẩn: Hỗ trợ LVPECL cho đầu vào/đầu ra dữ liệu, tương thích với nhiều thiết bị mạng.
- Bảo vệ thiết bị: Thiết kế chống nhiễu EMI thấp và chống tĩnh điện ESD hiệu quả, nâng cao độ bền và an toàn thiết bị.
- Quản lý và chẩn đoán thông minh: Tuân thủ chuẩn Digital Diagnostic SFF-8472, giúp theo dõi tình trạng hoạt động của module, phát hiện lỗi nhanh chóng.
- Tuân thủ tiêu chuẩn: Hỗ trợ các ứng dụng Ethernet, Telecom, Fiber Channel; đảm bảo an toàn theo IEC-60825 và thân thiện môi trường theo RoHS.
- Bảo hành: 36 tháng.


