Chân đế cho camera chuông cửa HIKVISION DS-KD-ACW3
DS-KD-ACW3 là bộ phụ kiện lắp đặt chuyên dụng dành cho các trạm cửa dạng module của Hikvision, giúp hoàn thiện hệ thống intercom một cách gọn gàng và thẩm mỹ. Sản phẩm hỗ trợ lắp nổi nhiều module trên cùng một khung, phù hợp cho nhà ở, văn phòng và tòa nhà thương mại. Với thiết kế đồng bộ, vật liệu cao cấp và độ hoàn thiện cao, bộ phụ kiện này giúp việc thi công trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đây là giải pháp lý tưởng để tối ưu không gian lắp đặt và tăng độ bền cho hệ thống kiểm soát ra vào.
Tính năng nổi bật
- Hỗ trợ lắp nổi 3 module trạm cửa: Phù hợp cho các cấu hình trạm cửa mở rộng, kết hợp nhiều module chức năng như camera, bàn phím, đầu đọc thẻ, màn hình hiển thị…
- Thiết kế đồng bộ với hệ sinh thái Hikvision: Dễ dàng kết hợp với nhiều dòng module trạm cửa khác nhau, đảm bảo tính tương thích và thẩm mỹ tổng thể.
- Vật liệu nhôm hàng không cao cấp: Chống oxy hóa, chịu lực tốt, hạn chế biến dạng khi sử dụng lâu dài ngoài môi trường thực tế.
- Gia công chính xác, lắp đặt chắc chắn: Khung lắp và mặt che được thiết kế vừa khít, giúp cố định module ổn định, hạn chế rung lắc.
- Phù hợp nhiều môi trường lắp đặt: Hoạt động ổn định trong dải nhiệt độ rộng, thích hợp cho cả khu vực trong nhà và ngoài trời có mái che.
- Đầy đủ phụ kiện đi kèm: Bao gồm khung module, mặt trước, nắp che nút bấm và các phụ kiện cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian thi công.


