Trang Chủ >> Camera hành trình >>> Camera hành trình KBVISION

Các tính năng cần thiết khi bạn lựa chọn mua Camera hành trình

 

Camera hành trình là một thiết bị đảm nhận chức năng ghi, lưu trữ và truyền phát toàn bộ hình ảnh, diễn biến trong suốt hành trình xe lưu thông, camera hành trình ngày càng được chú trọng và là một thiết bị gần như không thể thiếu trên các phương tiện giao thông như: ô tô, xe tải, xe buýt….. 

Để chọn được một chiếc camera hành trình như ý bạn nên tìm hiểu kỹ trước về camera từ nhiều nguồn khác nhau. Lựa chọn những dòng camera hành trình được người dùng đánh giá cao về tính năng, giá cả, chất lượng hình ảnh. Cũng như hiểu rõ các ưu khuyết điểm của từng loại mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Độ sắc nét của hình ảnh 

Là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi mua camera hành trình, độ nét sẽ quyết định chất lượng hình ảnh mà người sử dụng có thể thu được. 

Ngoài ra, khả năng hoạt động của Camera hành trình vào đêm cũng là điều bạn cần chú ý khi chọn 1 thiết bị camera hành trình. Một thiết bị camera chất lượng phải đảm bảo khả năng hoạt động tốt và cho ra hình ảnh sắc nét, không bị lóa cả ban ngày lẫn ban đêm trong điều kiện thiếu sáng.

  • Bảo vệ dữ liệu 

Máy có chức năng bảo vệ tập tin và không tự ghi đè hoặc cảnh báo khi thiết bị lưu trữ sắp đầy sẽ giúp bạn có thể sao lưu dữ liệu ra thiết bị khác như máy tính những hình ảnh quan trọng như: hình ảnh tai nạn hoặc những hình ảnh thú vị.

  • Số lượng Camera đi kèm

Không chỉ cần lưu lại hình ảnh phía trước, việc quay lại những diễn biến sau xe cũng rất cần thiết đối với camera hành trình. Vì thế một số loại camera hành trinh ngày nay được tích hợp thêm 1 camera để có thể quan sát và lưu trữ lại hình ảnh toàn bộ những diễn biến hoạt động phía sau xe.

  • Cảnh báo chệch làn đường

Là một trong những yêu cầu an toàn cao cấp trên ô tô sử dụng thuật toán so nhiều khung hình liên tiếp để nhận biết xe đang chệch về bên trái hoặc bên phải làn đường, Camera sẽ phát âm thanh cảnh báo đến người lái để có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.

  • Cảm biến chuyển động

Tính năng nhận biết chuyển động khi xe đứng yên và tự kích hoạt ghi hình, giúp bạn biết được ai đã va quẹt vào xe khi đậu trong bãi xe hoặc nhận diện được những tên trộm gương, logo.

  • Cảnh báo tốc độ

Mỗi camera hành trình đều được cài đặt sẵn các mức vận tốc 40km/h, 80km/h và 100km/h, khi nhận thấy xe đi nhanh hơn mức mà bạn đặt, hệ thống sẽ phát ra âm cảnh báo tránh trường hợp đi quá tốc độ. 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU