Trang Chủ >> Camera hành trình >>> Camera hành trình DAHUA

THIẾT BỊ CAMERA HÀNH TRÌNH DAHUA

 

Camera hành trình Dahua với những thiết kế đa dạng phù hợp cho mọi loại phương tiện, cùng những đặc điểm nổi bậc như: chống sốc vật lý, chống rung, chống mưa nước, bụi bẩn, hồng ngoại quan sát ban đêm. Dahua không ngừng phát triển và cải tiến giải pháp chuyên dụng này, hàng loạt sản phẩm mới đã được hãng ra mắt trong tháng 9 vừa qua.

 

1. Camera hành trình giá rẻ Dahua HAC-HDW1100G-M

Là dòng camera hành trình với thiết kế nhỏ gọn không làm mất không gian bên trong xe của bạn, giúp bạn xử lý những tình huống bất ngờ khi đang di chuyển trên đường.

Camera Dahua HAC-HDW1100G-M có cảm biến hình ảnh là 1.3 độ phân giải là 720P,có thể quan sát vào ban đêm, tầm xa hồng ngoại là 20m, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc điều chỉnh góc độ, lắp đặt camera trên ô tô.

 

2. Camera hành trình giá rẻ Dahua HAC-HMW3100

Là dòng camera hành trình có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn thuận tiện cho bạn quan sát khi bạn cầm lái, bất kể thời tiết như thế nào. Với độ phân giải là 720P đem đến cho bạn hình ảnh sắc nét và những thước phim độc đáo.

DAHUA HAC-HMW3100 là Camera hành trình chuyên dụng dành cho ô tô, độ phân giải 1MP, ghi hình độ phân giải 720P, quan sát ban đêm 20m, chống nước IP67 khi lắp đặt ngoài trời, chống sốc vật lý.

 

3. Đầu ghi hình camera hành trình DAHUA DVR0404ME-SC-GC

Là thiết bị dùng để thu hình ảnh từ các camera giám sát, truyền tín hiệu và chia sẻ các thiết bị để lấy giữ liệu khi cần. DVR0404ME-SC-GC là dòng đầu thu chuyên dụng cho giám sát hành trình. Có thể tích hợp mô-đun GPS chính xác cao (tùy chọn), truy cập 10 người cùng lúc.

 

4. Đầu ghi camera hành trình HDCVI 4 kênh DAHUA MXVR4104-GC

Là giải pháp hữu ích tiện lợi tích hợp WIFI/GPS với độ chính xác cao cho giám sát hành trình trên xe khách, tàu hỏa, tàu điện …. mang lại độ bền và hiệu quả đầu tư cao nhất trong các thế hệ camera giám sát.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU