Trang Chủ >> Hội nghị truyền hình >>> Hội nghị truyền hình Cisco

Ưu điểm của giải pháp hội nghị truyền hình

 

Hội nghi truyền hình hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển và cũng đã thịnh hành tại việt nam đặc biệt trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay.

Các ứng dụng của các giải pháp hội nghị truyền hình bao gồm:

-     Tổ chức hội nghị, họp giao ban giữa các phòng ban, chi nhánh

-     Chuẩn đoán và khắc phục sự cố từ xa

-     Họp khẩn cấp giữa các phòng ban, hoặc giữa lãnh đạo với nhân viên.

-     Đào tạo trực tuyến.

 

Ưu điểm của giải pháp hội nghị truyền hình

  • 1. Giải pháp hội nghị truyền hình giúp giảm chi phí đi lại

Hội nghị truyền hình cung cấp thông tin liên lạc trực tuyến mà không cần phải rời khỏi doanh nghiệp, không gian làm việc của bạn để giảm chi phí đi lại.

 

  • 2. Hội nghị truyền hình làm tăng năng suất

Thông qua hội nghị truyền hình mà các buổi họp giữa các phòng ban và giữa đối tác với nhau có thể giao tiếp trực tuyến, chia sẻ, truyền tải dữ liệu trực tiếp lên màn hình như đang gặp mặt trực tiếp điều đó làm tăng năng suất làm việc hơn các hình thức khác như Chat hoặc gọi điện.

 

  • 3. Tiết kiệm thời gian di chuyển

Có thể tốt chức cuộc hợp trực tuyến bất cứ khi nào để có thể trò chuyện trao đổi về nội dung công việc Mà không phải tốn thời gian để di chuyển đến nơi cần gặp.

Hội nghị truyền hình không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển, mà còn hạn chế được những nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành, đảm bảo được chất lượng cuộc họp và tăng khả năng linh hoạt khi tổ chức của công ty và đối tác kinh doanh.

 

  • 4. Chia sẻ các bài thuyết trình, dữ liệu và video

Không chỉ có thể giao tiếp qua hình ảnh, âm thanh giải pháp hội nghị truyền hình còn cho phép người dùng chia sẻ các file tài liệu, bài thuyết trình, dữ liệu, và các đoạn video một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU