Dao cắt dùng máy in mã vạch Glory-L HPRT Cutter Module (Rotary type)
Đây là phụ kiện Dao Cắt Kiểu Quay “Rotary Cutter Module” được thiết kế dành riêng cho dòng máy in nhãn công nghiệp HPRT Glory-L. Khi gắn thêm module này, máy in có khả năng tự động cắt nhãn theo chiều quay với độ chính xác cao, giúp tối ưu hóa quy trình in ấn nhãn bán lẻ, kho vận hoặc sản xuất. Sử dụng hợp lý sẽ giúp bạn giảm thao tác thủ công, tăng tốc độ và đảm bảo chất lượng nhãn đầu ra ổn định.
Tính năng nổi bật
- Module cắt kiểu quay (rotary cutter) được liệt kê là phụ kiện tùy chọn cho máy HPRT Glory-L.
- Cơ chế cắt quay giúp cắt nhãn sạch đẹp mà không làm bung nhãn hoặc làm hỏng vật liệu, phù hợp với nhãn liên tục hoặc nhãn dây chuyền.
- Tích hợp liền với máy in, giữ nguyên tính ổn định của thiết bị công nghiệp, không cần thêm nhiều thao tác ngoài.
- Giúp tiết kiệm thời gian sau khi in, vật liệu được cắt chuẩn, sẵn sàng sử dụng hoặc đóng gói ngay.
- Phù hợp với môi trường bán lẻ, kho và nhà máy nơi mà việc “cắt nhãn” sau khi in cũng là một bước quan trọng để hoàn thiện nhãn dán.
Xuất xứ: Trung Quốc.


